SGPII : Gói tài trợ siêu nhỏ “Hỗ trợ phụ nữ nuôi heo sọc dưa phát triển kinh tế hộ gia đình tại xã Sa Nhơn” tổ chức hoạt động giao nhận heo giống.

0 Comments

Ngày 30 tháng 03 năm 2023 tại UBND huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, đã diễn ra hoạt động giao nhận heo. 

Đây là một trong những hoạt động của Gói tài trợ siêu nhỏ (MG) “Hỗ trợ phụ nữ nuôi heo sọc dưa phát triển kinh tế hộ gia đình tại xã Sa Nhơn” do Hội LHPN xã Sa Nhơn tổ chức. Gói tài trợ này nằm trong Chương trình Tài trợ nhỏ pha II (SGP II) được Trung tâm Đa dạng sinh học ASEAN (ACB) và Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) tài trợ, trong đó Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) đóng vai trò là Đơn vị cung cấp Dịch vụ.

Tham gia hoạt động giao nhận heo có ông Đào Xuân Thuỷ – Giám đốc BQL VQG Chư Mom Ray, ông Dương Thanh Tùng – chuyên gia tập huấn cùng đại diện của 30 hộ gia đình là đối tượng hưởng lợi từ Dự án.

Trong hoạt động này, Hội LHPN xã Sa Nhơn đã bàn giao 60 con heo giống cho 30 hộ tham gia.

 

Bài: Bảo Trân

Ảnh: Hội LHPN xã Sa Nhơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Recent Comments

  Archives

  Categories

  Meta

  Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN)

  Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế.

  Viện Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng. Viện Tài nguyên và Môi trường thực hiện chức năng nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ và cung ứng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao đối với các lĩnh vực quản lý tài nguyên, môi trường, Nông-Lâm-Ngư nghiệp, phục hồi hệ sinh thái và biến đổi khí hậu.