Hướng dẫn kỹ thuật "Đánh giá tác động đa dạng sinh học lồng ghép trong quy trình đánh giá tác động môi trường"

Cục bảo tồn Đa dạng sinh học- Tổng cục Môi trường (2015), Hướng dẫn kỹ thuật "Đánh giá tác động đa dạng sinh học lồng ghép trong quy trình đánh giá tác động môi trường", Dự án TA 7566-REG: Tăng cường hệ thống an toàn môi trường quốc gia, Lồng ghép cân nhắc đa dạng sinh học trong hệ thống an toàn môi trường của Việt Nam, Nxb. Tài nguyên Môi trường và Bản đồ Việt Nam, ISBN: 978-604-904-687-2, 204 trang.

Hướng dẫn đánh giá tác động Đa dạng sinh học (ĐDSH) trong ĐTM cung cấp các chỉ dẫn kỹ thuật trong mỗi bước của quy trình ĐTM với việc sử dụng các phương pháp thực tế nhằm thực sự lồng ghép ĐTĐDSH và tăng cường hiệu quả các hoạt động phát triển. Trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Hướng dẫn kỹ thuật này, Tổng cục Môi trường đã nhận được sự hỗ trợ quý báu về tài chính và kỹ thuật của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) trong khuôn khổ dự án “Áp dụng và cải thiện hệ thống an toàn môi trường quốc gia – Lồng ghép cân nhắc đa dạng sinh học trong hệ thống an toàn môi trường của Việt Nam”. Hy vọng rằng Hướng dẫn này sẽ góp phần tạo tiền đề ban đầu để thực hiện tốt hơn công tác đánh giá tác động ĐDSH trong ĐTM tại Việt Nam trong thời gian tới.
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Hướng dẫn kỹ thuật "Đánh giá tác động đa dạng sinh học lồng ghép trong quy trình đánh giá tác động môi trường"
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Cục bảo tồn Đa dạng sinh học- Tổng cục Môi trường
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Tài liệu về Đa dạng sinh học
Gửi lên:
08/03/2017 21:15
Cập nhật:
08/03/2017 21:49
Người gửi:
tutrancreb
Thông tin bản quyền:
Tổng cục MT
Dung lượng:
3.32 MB
Xem:
12
Tải về:
0
  Tải về
Từ site Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Thống kê truy cập
Đang truy cập38
Hôm nay1,398
Tháng hiện tại73,938
Tổng lượt truy cập639,787
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây