Bế mạc khóa đào tạo quốc tế

Thứ năm - 13/09/2012 11:51
Với mục tiêu nâng cao năng lực cho các nhà khoa học và các địa phương trong việc nghiên cứu và quản lý chất thải. Thông qua Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF), trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học – Đại học Huế và Trường Đại học Texas (Mỹ), khoá đào tạo về “Công nghệ quản lý chất thải” được GS. Austin Marshall đến từ The University of Texas at El Paso (Mỹ) trực tiếp giảng dạy từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9 năm 2012.
Bế mạc khóa đào tạo quốc tế
     Tại buổi  lễ bế mạc, PGS.TS. Lê Văn Thăng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến GS. Austin Marshall đã giúp đỡ Viện và các học viên trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của GS. Austin Marshall trong tương lai. 
 

 
 
  
       Kết thúc khoá học các học viên đã nhận được chứng chỉ khóa đào tạo được cấp bởi Viện TNMT &CNSH – Đại học Huế và The University of Texas at El Paso (Mỹ).

 

Tác giả bài viết: VP IREN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Đang truy cập6
Hôm nay783
Tháng hiện tại24,218
Tổng lượt truy cập3,143,138

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây