Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

Công đoàn cs Viện TNMT&CNSH - Đại học Huế: giải ba bóng chuyền nam

Hưởng ứng Giải Bóng chuyền CBVC-LĐ Đại học Huế lần thứ VI (từ 19/4 đến 24/4/2011), Công đoàn cơ sở Viện TNMT&CNSH – ĐH Huế đã tích cực tham gia với 02 đội bóng nam và nữ cùng với 26 đội đến từ 13 đơn vị khác thuộc Đại học Huế.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Viện tham gia vào Giải bóng chuyền CBVC-LD Đại học Huế và thời gian dành cho tập luyện rất hạn chế nhưng cả 02 đội đều cố gắng thi đấu hết mình và đã để lại ấn tượng tốt trong giải đấu lần này. Sau 01 tuần thi đấu tích cực, đội bóng chuyền Nam đã dành được giải 3 cho Công đoàn Viện.

1303892647 nv

Hoạt động này cũng là dịp để các cán bộ viên chức, lao động tham gia các phong trào thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe và mở rộng giao lưu với các đơn vị trong Đại học Huế.

1303892686 nv

Tác giả bài viết: Tuấn Iren