Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

Đại hội Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 -2020

Ngày 31 tháng 10 năm 2017, Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Văn Kha – Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, các đồng chí cấp ủy Chi bộ khóa IV, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Viện.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, xây dựng, Đại hội đã tập trung trí tuệ, hoàn thành chương trình Đại hội.
Đại hội thống nhất thông qua các nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm ba đồng chí: đồng chí Hồ Đắc Thái Hoàng, đồng chí Dương Văn Khoa và đồng chí Nguyễn Đình Huy. Trong đó, đồng chí Hồ Đắc Thái Hoàng được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Dương Văn Khoa được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Một số hình ảnh Đại hội:
DHCB1
Đ/c Hồ Đắc Thái Hoàng – Bí thư Chi bộ, trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

DHCB2
Đ/c Dương Văn Khoa - Phó bí thư Chi bộ, trình bày báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

DHCB3
Đ/c Võ Văn Kha – Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

DHCB4
Đại diện BCH Công đoàn cơ sở Viện tặng hoa chúc mừng cấp ủy Chi bộ - Khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2020

DHCB5
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

DHCB6