Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

Hội nghị Cán bộ Viên chức Viện Tài nguyên và Môi trường năm học 2016 - 2017

Ngày 15 tháng 01 năm 2018, Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm tổng kết các hoạt động của Viện trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng cho năm học 2017 - 2018.
Hội nghị vinh dự có sự tham dự của TS. Trương Quý Tùng - Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, Phó Giám đốc Đại học Huế; Ông Nguyễn Văn Hòa -  Phó Chánh văn phòng Đại học Huế cùng toàn thể cán bộ, viên chức và hợp đồng lao động của Viện Tài nguyên và Môi trường.
Hội nghị đã nghe Báo cáo của Viện trưởng về Tổng kết hoạt động của Viện trong năm học 2016 - 2017 và Phương hướng hoạt động trong năm học tới; Báo cáo của Kế toán về Tình hình tài chính rong năm học vừa qua; và Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân.
Tại Hội nghị, các cán bộ viên chức của Viện cũng đã thảo luận về những vấn đề về hoạt động, cơ chế, tài chính,... cũng như những phương hướng để xây dựng và phát triển Viện trong thời gian tới.
Cũng trong dịp này, PGS.TS. Lê Văn Thăng - nguyên Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

hncbvc1
TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Viện trưởng
Báo cáo Tổng kết năm học 2016 - 2017 và Phương hướng hoạt động trong năm học 2017 - 2018

hncbvc2
ThS. Nguyễn Thị Cảnh Tuyền - Kế toán

Được ủy quyền của Viện trưởng Báo cáo tình hình tài chính năm học 2016 - 2017

hncbvc5
ThS. Trần Quang Hưng, Trưởng Bộ môn Công nghệ Môi trường
Trao đổi về những vấn đề liên quan đến cơ chế tài chính hoạt động của Viện

hncbvc6
ThS. Trần Thị Tú, cán bộ nghiên cứu