Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

http://iren.hueuni.edu.vn


Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế tham dự Hội thảo khởi động Dự án “Quan hệ đối tác trong dự án hợp tác giáo dục đại học về lâm nghiệp” (Partnership for Forestry higher education Cooperation (PARFORM) project)

Ngày 27 tháng 6 năm 2017, thừa uỷ quyền của giám đốc Đại học Huế, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường đã tham gia hội thảo khởi động dự án “Quan hệ đối tác trong dự án hợp tác giáo dục đại học về lâm nghiệp” (Partnership for Forestry higher education Cooperation (PARFORM) project) tại Savanakhet, Lào. Dự án do Bộ Ngoại giao Phần Lan tài trợ.
Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe giới thiệu các thông tin chung về dự án và vấn đề giáo dục đại học lâm nghiệp trong các tổ chức đối tác của dự án, đồng thời hội thảo mong muốn tìm kiếm các giải pháp bền vững đối với sự tiến bộ trong giáo dục đại học về lâm nghiệp ở Lào từ các chuyên gia khách mời.
 
Hoi thao Giao duc lam nghiep - 1

Tại buổi thảo luận nhóm giữa các chuyên gia khách mời đại diện từ Thái Lan, Việt Nam và Lào, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng đã có những chia sẻ về những bước phát triển cũng như những tồn tại, thách thức của Việt Nam trong công tác giáo dục nói chung và giáo dục lâm nghiệp nói riêng. Qua đó, Viện trưởng cùng các chuyên gia đã đưa ra những định hướng, giải pháp phù hợp và các vấn đề ưu tiên đối với Lào trong hoạt động phát triển giáo dục lâm nghiệp ở bậc đại học và sau đại học một cách hiệu quả, bền vững và thể hiện được vai trò của giáo dục đại học về lâm nghiệp trong cong tác quản lý tài nguyên thiên nhiên tại Lào.
 
Hoi thao Giao duc lam nghiep - 2
     

Tác giả bài viết: Diễm Kiều

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây