Lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng Quản lý Lâm sinh trong kinh doanh rừng gỗ lớn”

•   16/09/2016 03:02:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nằm trong khuôn khổ Dự án “Mô hình kinh doanh rừng bền vững trong bối cảnh REDD+”, ngày 06 tháng 09 năm 2016, Công ty Unique – Forestry and Land use phối hợp với Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế tổ chức Lớp tập huấn “Nâng cao kỹ năng Quản lý Lâm sinh trong kinh doanh rừng gỗ lớn”.

Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế phối hợp với Công ty Unique – Forestry and Land use tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng Máy cưa xăng cầm tay cho cán bộ kiểm lâm”

•   12/09/2016 11:28:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Với mục đích nâng cao năng lực và sử dụng an toàn máy cưa cho cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý rừng phòng hộ và công ty Lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung, ngày 05 tháng 09 năm 2016, IREN Huế đã phối hợp với Công ty Unique - Forestry and Land use và Chi cục Kiểm lâm Huế tổ chức Lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng cưa máy an toàn trong bối cảnh Quản lý Rừng Bền vững”.

Máy chủ tìm kiếm3
Khách viếng thăm4