Bí thư Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế

Thứ năm - 28/05/2020 18:34
Ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế đã tiến hành Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế.
Chủ đề Đại hội Cơ quan Đại học Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2020 là “Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, tăng cường khối đoàn kết, kỷ cương lao động, xây dựng đội ngũ có trình độ và năng lực để xây dựng và phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia” và phương châm “Đoàn kết - Kỷ cương - Chuyên nghiệp - Đổi mới - Sáng tạo”.

hue 2980 2
Toàn cảnh Đại hội

Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Đại học Huế, gồm 02 đảng bộ bộ phận và 09 chi bộ trực thuộc, trong đó có Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường. Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế hiện có 197 đảng viên, thực hiện chức năng lãnh đạo đơn vị thực hiện công tác tham mưu cho Giám đốc Đại học Huế qua các lĩnh vực công tác, vừa lãnh đạo đơn vị thực hiện công tác đào tạo và nghiên cứu, phục vụ đào tạo.

ue 3089 2
Bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong nhiệm kỳ lần này (2020 - 2025), TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện TN&MT đã trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế.
ue 3289 2
TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện (ngoài cùng bên trái) trúng cử vào BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tác giả bài viết: Anh Tuấn