Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế

Thứ năm - 20/11/2014 03:09
Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2014, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường.
Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, TS. Lê Văn Tin, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Đại học Huế; ThS. Trần Văn Thành, Chánh văn phòng Đại học Huế; ThS. Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Nhà Xuất bản; Ban lãnh đạo Viện, các Bộ môn, phòng chức năng và cán bộ viên chức của Viện.
Tại buổi lễ, TS. Trương Quý Tùng đã trao Quyết định số 2058/QĐ-ĐHH ngày 12 tháng 11 năm 2014 của Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm TS. Hồ Đắc Thái Hoàng giữ chức vụ Phó Viện trưởng nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Trương Quý Tùng trao Quyết định cho tân Phó Viện trưởng

TS. Trương Quý Tùng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng

TS. Hồ Đắc Thái Hoàng, tân Phó Viện trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

PGS.TS. Lê Văn Thăng chúc mừng tân Phó viện trưởng

Viện trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng

Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính chúc mừng tân Phó Viện trưởng

Trưởng Bộ môn QLMT & BĐKH chúc mừng tân Phó Viện trưởng

Trưởng Bộ môn CNMT chúc mừng Phó Viện trưởng

Đại diện Nhà xuất bản chúc mừng tân Phó Viện trưởng

Tác giả bài viết: Anh Tuấn, Trần Thị Tú

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://iren.hueuni.edu.vn là vi phạm bản quyền