Công đoàn Cơ sở Viện TNMT & CNSH đạt giải ba Hội thi Nấu ăn CBVC -LĐ Đại học Huế lần thứ 1

Thứ năm - 08/03/2012 09:10
Ngày 6/3/2012, tại Khuôn viên tiền sảnh Đại học Huế - 3 Lê Lợi, Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "bữa cơm gia đình ngày chủ nhật". Hội thi là hoạt động nhằm kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2012), chào mừng 55 năm năm truyền thống Đại học Huế (1957 - 2012), với sự tham gia của 17 công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc Công đoàn Đại học Huế.
1331172507 nv

     Ba đầu bếp chính đại diện cho CĐCS Viện tham gia là anh Nguyễn Quang Hưng, anh Nguyễn Đình Huy và chị Trần Đặng Bảo Thuyên, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các anh chị em trong CĐCS Viện.

     Với các món ăn hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng và trang trí đẹp mắt như Chả Phụng, Rau mizuna trộn bò trứng, cá chim sốt cà chua và canh riêu cua, Công đoàn Viện đã đoạt giải ba của Hội thi.

1331172533 nv

     Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể CBVC - LĐ, tạo điều kiện để giao lưu, sinh hoạt các đơn vị trong toàn Đại học Huế.

     Kết quả cụ thể: 
     - Giải nhất: CĐCS Trường Đại học Y Dược 
     - Giải nhì: CĐCS Trường Đại học Nghệ thuật và CĐCS Khoa Giáo dục Thể chất 
     - Giải ba: CĐCS Viện Tài nguyên Môi trường - Công nghệ Sinh học và CĐCS Trường Đại học Sư phạm, CĐCS Trường Đại học Kinh tế.

Tác giả bài viết: Tuấn Iren

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch sử hình thành

1. Trung Tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế (1995 - 2007) Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; được cấp Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số 445 ký...

Thống kê truy cập
Đang truy cập30
Hôm nay1,637
Tháng hiện tại27,173
Tổng lượt truy cập912,241
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây