Đại học Huế: Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 -2021

Thứ tư - 18/01/2017 03:18

Đại học Huế: Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 -2021

Sáng 18/1/2017, Đại học Huế long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có GS.TSKH Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ GD ĐT; Đồng chí Lê Trường Lưu, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế; Đồng chí Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các đồng chí trong thường vụ tỉnh ủy. Đến dự còn có đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Huế; các trường đại học bạn.

Theo quyết định số 159/QĐ - GDĐT ngày 13/1/2017 của Bộ GD và ĐT, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế giữ chức giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ 2016-2021 thay cho PGS.TS Nguyễn Văn Toàn hết tuổi quản lý và kết thúc nhiệm kỳ Giám đốc Đại học Huế 2011-2016.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và trao quyết định bổ nhiệm cho tân Giám đốc Đại học Huế. Thứ trưởng Bùi Văn Ga mong muốn cùng với tinh thần trách nhiệm, uy tín khoa học, sự quan tâm chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp, môi trường giáo dục thân thiện, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh sẽ lãnh đạo Đại học Huế phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm sắp tới. Thứ trưởng Bùi Văn Ga ghi nhận công lao đóng góp hiệu quả của PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn trong suốt hai nhiệm kỳ qua trên cương vị Giám đốc Đại học Huế đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp đổi mới bền vững, củng cố khối đoàn kết nội bộ, tạo mối quan hệ hài hòa giữa Đại học Huế và các trường thành viên. PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn luôn hết lòng vì sự nghiệp chung, có nhiều đóng góp ý tưởng và kinh nghiệm trong hoàn thiện chính sách phát triển hệ thống giáo dục đại học nước nhà. 

Đồng chí Lê Trường Lưu, UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế
ặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế tặng hoa tri ân PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc tiền nhiệm.


Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế khẳng định sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của người tiền nhiệm, kiên định các mục tiêu đã đề ra, huy động mọi nguồn lực để xây dựng đại học Huế trở thành một đại học vùng mạnh, hàng đầu ở khu vực miền Trung và cả nước trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ. 

Tác giả bài viết: http://hueuni.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,560
Tổng lượt truy cập3,335,592

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây