Đoàn cán bộ Viện tham dự Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ VIII

Thứ sáu - 07/11/2014 04:17
Ngày 01/ 11/ 2014, Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ VIII với chủ đề "Địa lý Việt Nam trong chiến lược đổi mới, hội nhập và phát triển" đã được khai mạc tại khách sạn Sen Việt, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh dưới sự chủ trì của Hội Địa lý Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh và Hội Địa lý Tp. Hồ Chí Minh.
Tham dự Hội nghị có các Đại biểu là Đại diện Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Văn phòng phía Nam, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thành viên của Ban chấp hành Trung ương Hội Địa lý Việt Nam, Hội Địa lý Tp. Hồ Chí Mình và trên 300 đại biểu đại diện cho các cơ quan nghiên cứu Địa lý trên toàn quốc như Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Khoa Địa lý - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Khoa Địa lý trường Đại học Thái Nguyên Khoa Địa lý - Trường Đại học Sư phạm Tp, Hồ Chí Minh, Viện Sinh học nhiệt đới Việt Nga, Đại học Huế và các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Tottori Nhật Bản. Đoàn cán bộ của Viện TNMT tham dự Hội nghị có 3 báo cáo tại 2 tiểu ban là: tiểu ban Địa lý Tài nguyên và Môi trường; tiểu ban Địa lý biển - đảo. Ngoài ra cán bộ của Viện cũng đã đăng tải được 10 công trình trong 2 tập kỷ yếu Hội nghị.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 

GS.TS. Nguyễn Cao Huần, Chủ tịch Hội Địa lý Việt Nam báo cáo tại phiên toàn thể
(Chủ trì: GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh và GS.TS. Trương Quang Hải)

 

Các Đại biểu tham dự hội nghị
(Bàn đầu từ phải qua: PGS.TS. Đặng Văn Phan, PGS.TS. Phạm Quang Tuấn, PGS.TS. Trần Anh Tuấn, TS. Nguyễn Đình Kỳ, PGS.TSKH. Nguyễn Văn Cư, PGS.TS Tạ Đức Thịnh)

 

ThS. NCS. Nguyễn Huy Anh trình bày báo cáo tại tiểu ban TNMT
 

 
ThS. Lê Quang Cảnh trình bày báo cáo tại tiểu ban Biển - Đảo
 

Đoàn đại biểu của Viện tham dự Hội nghị

Tác giả bài viết: VP IREN

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://iren.hueuni.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,381
Tổng lượt truy cập3,335,413

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây