Dự án CLIDEV triển khai Khóa tập huấn trực tuyến về thiết kế khóa học MOOC (Massive Open Online Course)

Thứ tư - 16/02/2022 16:50
Ngày 16 tháng 02 năm 2022, Dự án “Tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững ở Myanmar và Việt Nam” (Dự án CLIDEV) đã triển khai Khóa tập huấn trực tuyến về thiết kế khóa học MOOC (Massive Open Online Course).
Hôm nay là buổi tập huấn đầu tiên trong 7 buổi trong Khóa tập huấn. Tham dự Khóa tập huấn là các thành viên của Dự án đến từ Đại học Helsinki, Đại học Khoa học ứng dụng Laurea, Đại học Huế, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Đại học Thái Nguyên và Đại học Tây Nguyên. 

Cán bộ của Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là thành viên của Dự án và cùng tham gia Khóa tập huấn này. 

Tại buổi tập huấn, các chuyên gia của Dự án CLIDEV đã trình bày về các khái niệm MOOC, cách thức và kế hoạch triển khai các các bước trong quá trình thiết kế khóa học MOOC. 
 
CLIDEV-01
 
CLIDEV-02
 
CLIDEV-03
 
CLIDEV-04

CLIDEV-05

Một số hình ảnh trong buổi đầu tiên của Khóa tập huấn
 
MOOC (Massive Open Online Course) là khóa học thông qua hình thực trực tuyến và không giới hạn số người tham dự. Khác với phương pháp học truyền thống với tài liệu, videos, sách vở thì MOOC cung cấp diễn đàn để cho học viên và giáo viên có cơ hội trao đổi và giải quyết vấn đề cùng nhau.

Tác giả bài viết: Tiến Tài - Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Hôm nay318
Tháng hiện tại16,852
Tổng lượt truy cập3,456,879

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây