Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

Thứ hai - 21/11/2016 10:01
Ngày 19 tháng 11 năm 2016, Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động năm học 2016 - 2017.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc Đại học Huế, Ông Nguyễn Văn Kha - Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, cùng toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động của Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và Phương hướng hoạt động năm học 2016 - 2017 của TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Phó Viện trưởng, Báo cáo tài chính của ThS. Hồ Thị Tĩnh - Kế toán trưởng, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân.
Tại hội nghị, các vấn đề được tập trung thảo luận bao gồm: hoạt động khoa học trong năm học vừa qua; cơ chế tài chính trong những năm tới; các giải pháp để có được đề tài, dự án; vấn đề biên chế,...

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
HNCBVC1
Ông Dương Văn Khoa - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính
Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

HNCBVC2
TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Phó Viện trưởng
Báo cáo tổng kết năm học và phương hướng trong năm học tới

HNCBVC3
Các cá nhân và tập thể được khen thưởng trong năm học vừa qua

HNCBVC4
PGS.TS. Nguyễn Quang Linh - Phó Giám đốc Đại học Huế