Hội nghị cán bộ - viên chức Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế

Thứ ba - 01/12/2015 09:54
Ngày 30 tháng 11 năm 2015, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2014 – 2015.
Tham dự Hội nghị có TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS. Trương Thị Bích Phượng – Đại diện Công đoàn Đại học Huế, ThS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng ban Pháp chế - Thi đua Đại học Huế, và Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện.
Đây là Hội nghị nhằm tổng kết năm học 2014 – 2015, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tới của Viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS. Lê Văn Thăng – Viện trưởng, trình bày Tổng kết năm học 2014 – 2015 và Phương hướng năm học 2015-2016

ThS. Hồ Thị Tĩnh – Kế toán trưởng, báo cáo công tác tài chính

ThS. Nguyễn Quang Hưng – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo tình hình hoạt động

ThS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng Ban Pháp chế - Thi đua Đại học Huế
đọc các Quyết định khen thưởng

Viện nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Viện trưởng trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế, phát biểu tại Hội nghị

Cán bộ Viện phát biển ý kiến tại Hội nghị