Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Chi bộ Viện TNMT & CNSH- Đại học Huế

Thứ tư - 09/01/2013 21:15
Sáng ngày 05/01/2013, Chi bộ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học- Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; đánh giá chất lượng Chi bộ và đảng viên năm 2012.

Đồng chí Lê Văn Thăng- Bí thư Chi bộ Viện TNMT & CNSH - ĐH Huế
phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Xuân Khoát- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Đại học Huế,
Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tác giả bài viết: Trần Thị Tú