Hội thảo tham vấn dự án “Tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững ở Myanmar và Việt Nam” (Dự án CLIDEV)

Thứ bảy - 20/03/2021 03:34
Ngày 19 tháng 3 năm 2021, tại Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Huế đã diễn ra hội thảo tham vấn “Tăng cường giáo dục về biến đổi khí hậu vì sự phát triển bền vững ở Myanmar và Việt Nam” (Dự án CLIDEV).
Hội thảo tham vấn có sự tham gia của TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Phó Giám đốc Đại học Huế; TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Huế cùng các giảng viên và học viên cao học từ các trường thành viên của Đại học Huế.
Mở đầu buổi tham vấn, TS. Hồ Đắc Thái Hoàng, đồng lãnh đạo dự án CLIDEV, giới thiệu ngắn gọn về dự án.
Sau đó, khung phân tích các bên liên quan đã được giải thích cho những người tham gia. Các bảng câu hỏi sau đó được chuyển đến những người tham gia để thu thập dữ liệu.
Những người tham gia và các thành viên của dự án đã thảo luận về vai trò của các bên liên quan và nhu cầu của họ trong việc thực hiện dự án.
 
Hoithaothamvan-2
TS. Đỗ Thị Xuân Dung - Phó Giám đốc Đại học Huế - phát biểu tại Hội thảo tham vấn
 
Hoithaothamvan-1
TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Đồng lãnh đạo Dự án - Giới thiệu về Dự án CLIDEV
 
Hoithaothamvan-3
Đại biểu tham dự Hội thảo tham vấn
 
Hoithaothamvan-4
Đại biểu tham dự thảo luận tại Hội thảo
 
Hoithaothamvan-5
Đại biểu tham dự thực hiện bảng hỏi khảo sát 
 
Dự án CLIDEV thuộc chương trình tài trợ của các tổ chức giáo dục đại học (HEI ICI) từ Bộ Ngoại giao Phần Lan. Thời gian thực hiện dự án từ 01/9/2020 đến 31/8/2024 với mục tiêu: nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về biến đổi khí hậu nhằm đáp ứng các nhu cầu của xã hội thông qua tăng cường hệ thống giáo dục đại học liên quan đến biến đổi khí hậu trong lĩnh vực Nông-Lâm nghiệp và quản lý tài nguyên thiên nhiên. Đối tác thực hiện gồm có: Đại học Helsinki, Đại học Nông nghiệp Yezin, Đại học Lâm nghiệp và Khoa học Môi trường, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Đại học Khoa học ứng dụng Laurea và Đại học Huế.
 
Bài, ảnh: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập15
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,548
Tổng lượt truy cập3,335,580

Lịch sử hình thành

1. Trung Tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế (1995 - 2007) Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; được cấp Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số 445 ký...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây