Hội thảo tham vấn phục vụ cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Phú Yên

Thứ bảy - 30/05/2015 02:39

Hội thảo tham vấn phục vụ cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Phú Yên

Theo kế hoạch triển khai Nhiệm vụ “Cập nhật Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Phú Yên”, ngày 21 tháng 05 năm 2015, Viện Tài nguyên và Môi trường – ĐH Huế đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên tổ chức “Hội thảo tham vấn phục vụ cập nhật Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Phú Yên”.
Tham dự Hội thảo, về phía tỉnh Phú Yên có Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Phú Yên – Bà Lê Đào An Xuân; Đại diện lãnh đạo các Sở Tài chính, Sở Công thương, Sở KH&CN, Sở Xây dựng, Sở NN&PTNT; Đại diện lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã; Đại diện Hội phụ nữ, Hội nông dân và người dân tại tỉnh Phú Yên. Về phía Viện TN&MT – ĐH Huế (đơn vị tư vấn) có PGS.TS. Lê Văn Thăng – Viện trưởng cùng các thành viên trong đoàn.
Tại Hội thảo, các thành viên của Viện đã trình bày các báo cáo về Thách thức và cơ hội của biến đổi khí hậu tại Phú Yên; Các trường hợp ứng phó khẩn cấp với biến đổi khí hậu và giải pháp; Một số tồn tại và hạn chế của bản Kế hoạch hành động cũ; Vấn đề lồng ghép biến đổi khí hậu vào các chương trình, quy hoạch, kế hoạch (CQK),…
Hội thảo cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các sở, ban ngành, người dân của tỉnh Phú Yên. Đây là cơ sở để đơn vị tư vấn chỉnh sửa, bổ sung cho Bản cập nhật Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu của tỉnh Phú Yên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

Bà Lê Đào An Xuân phát biểu tại Hội thảo
 

PGS.TS. Lê Văn Thăng phát biểu tại Hội thảo
 

Chủ trì Hội thảo
 

ThS. Hoàng Ngọc Tường Vân trình bày báo cáo tại Hội thảo
 

ThS. Lê Quang Cảnh trình bày báo cáo tại Hội thảo
 

ThS. Đinh Thanh Kiên trình bày báo cáo tại Hội thảo
 

ThS.NCS. Nguyễn Huy Anh trình bày báo cáo tại Hội thảo
 

Các đại biểu thảo luận tại Hội thảo
 

Các đại biểu thảo luận tại Hội thảo

Toàn cảnh Hội thảo

Tác giả bài viết: Tuấn Iren

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Hôm nay627
Tháng hiện tại30,562
Tổng lượt truy cập3,342,594

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây