IREN và UNIQUE phối hợp với VQG Cát Tiên xây dựng bản đồ đa dạng sinh học VQG Cát Tiên

Thứ tư - 10/03/2021 08:43
Ngày 10/03/2021, tại Vườn Quốc gia Cát Tiên, Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Huế (IREN) đã có buổi làm việc với Ban giám đốc và các phòng chức năng của VQG Cát Tiên để thảo luận các vấn đề trong quá trình xây dựng bản đồ đa dạng sinh học.
Về phía IREN có TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Viện trưởng, TS. Đinh Tiến Tài - cán bộ nghiên cứu; về phía VQG Cát Tiên có Ông Phạm Hồng Lượng - Giám đốc của VQG và cán bộ ở các phòng chức năng của Vườn.
Tại buổi làm việc, nhóm nghiên cứu đã trình bày các kết quả nghiên cứu và tham khảo những góp ý của VQG để hoàn thiện bản đồ đa dạng sinh học.
Đây là một trong những chuỗi hợp tác nghiên cứu của IREN và Công ty UNIQUE với các Vườn Quốc gia tại Việt Nam trong quá trình xây dựng bản đồ đa dạng sinh học, bản đồ nguy cơ mất rừng.

VQG Cat Tien
Rừng tự nhiên tại VQG Cát Tiên