IREN và UNIQUE phối hợp với VQG Cát Tiên xây dựng bản đồ đa dạng sinh học VQG Cát Tiên

Thứ ba - 09/03/2021 20:43
Ngày 10/03/2021, tại Vườn Quốc gia Cát Tiên, Viện Tài nguyên và Môi trường, Đại học Huế (IREN) đã có buổi làm việc với Ban giám đốc và các phòng chức năng của VQG Cát Tiên để thảo luận các vấn đề trong quá trình xây dựng bản đồ đa dạng sinh học.
Về phía IREN có TS. Hồ Đắc Thái Hoàng - Viện trưởng, TS. Đinh Tiến Tài - cán bộ nghiên cứu; về phía VQG Cát Tiên có Ông Phạm Hồng Lượng - Giám đốc của VQG và cán bộ ở các phòng chức năng của Vườn.
Tại buổi làm việc, nhóm nghiên cứu đã trình bày các kết quả nghiên cứu và tham khảo những góp ý của VQG để hoàn thiện bản đồ đa dạng sinh học.
Đây là một trong những chuỗi hợp tác nghiên cứu của IREN và Công ty UNIQUE với các Vườn Quốc gia tại Việt Nam trong quá trình xây dựng bản đồ đa dạng sinh học, bản đồ nguy cơ mất rừng.

VQG Cat Tien
Rừng tự nhiên tại VQG Cát Tiên

VQG Cat Tien - chim

Hạc cổ trắng và Già đẫy java - hai loàn chim quý hiếm tại VQG Cát Tiên
Bài, ảnh: Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,605
Tổng lượt truy cập3,335,637

Lịch sử hình thành

1. Trung Tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế (1995 - 2007) Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; được cấp Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số 445 ký...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây