Khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao kỹ năng quản lý Lâm sinh trong kinh doanh rừng gỗ lớn” tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Thứ ba - 18/04/2017 11:00

h4   phu yen

h4 phu yen
Ngày 18/4/2017, tại hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế (IREN), công ty UNIQUE Forestry and Land use (UNIQUE) kết hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Yên (NN&PTNT) đã khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao kỹ năng quản lý Lâm sinh trong kinh doanh rừng gỗ lớn”.
Đây là một trong các hoạt động tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án “Phát triển các mô hình kinh doanh rừng nhằm giảm thiếu các hoạt động phá rừng” do Bộ Tài nguyên và Môi trường CHLB Đức tài trợ, công ty UNIQUE là đơn vị thực hiện.
Khóa tập huấn sẽ được diễn ra trong 04 ngày từ ngày 18/4 đến ngày 21/4 năm 2017, với các nội dung liên quan đến áp dụng các biện pháp kỹ thuật lâm sinh trong kinh doanh rừng gỗ lớn. Khóa tập huấn sẽ tập trung thảo luận về các kỹ thuật tỉa thưa, tỉa cành, khai thác, thời điểm cũng như mật độ thích hợp cho các loài cây trên từng điều kiện lập địa cụ thể của từng chủ rừng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp lâm nghiệp, Ban quản lý rừng với định hướng phát triển kinh doanh rừng gỗ lớn và gỗ có chứng chỉ.
 
h3 phu yen
Ông Tôn Thất Thịnh, đại diện Sở NN&PTNT tỉnh Phú Yên, phát biểu khai mạc khóa tập huấn
 
h4 phu yen
Ông Paul Jacovelli, đại diện công ty UNIQUE, trình bày sơ bộ nội dung khóa tập huấn
 
h5 phu yen
Các đối tác giới thiệu về mình và các khó khăn mà đơn vị đang gặp phải.

Tác giả bài viết: Khương Duy, Diễm Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Hôm nay547
Tháng hiện tại27,320
Tổng lượt truy cập3,339,352

Lịch sử hình thành

1. Trung Tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học - Đại học Huế (1995 - 2007) Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; được cấp Giấy phép hoạt động Khoa học và Công nghệ số 445 ký...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây