Khảo sát thực địa và điều tra xã hội học nhằm thực hiện nhiệm vụ: “Truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu cho cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình”

Thứ hai - 16/10/2017 14:36
Thực hiện Hợp đồng 61/2017/HĐ ngày 30 tháng 8 năm 2017 về triển khai các nội dung của nhiệm vụ: “Truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu cho cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” do Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế làm đơn vị tư vấn.
Theo kế hoạch, từ ngày 09 đến ngày 21 tháng 10 năm 2017, Đoàn công tác của Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình tiến hành khảo sát thực địa và điều tra xã hội học tại các huyện, thị xã, thành phố ven biển của tỉnh Quảng Bình, gồm:
- Thành phố Đồng Hới
- Huyện Quảng Ninh
- Huyện Lệ Thủy
- Huyện Quảng Trạch
- Thị xã Ba Đồn
- Huyện Bố Trạch
Mục đích của đợt khảo sát thực địa và điều tra xã hội học nhằm khảo sát nhận thức và nhu cầu thông tin của cán bộ các cấp xã, phường và cộng đồng người dân về biến đổi khí hậu. Kết quả thu được của đợt khảo sát thực địa và điều tra xã hội học này là cơ sở quan trọng cho việc xây dựng nội dung của khung truyền thông, cũng như quyết định việc lựa chọn hình thức truyền thông của nhiệm vụ: “Truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu cho cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Quảng Bình”.
qb1
Khảo sát, điều tra xã hội học đối với cán bộ cấp xã, phường

qb2

Khảo sát, điều tra xã hội học đối với người dân ở xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới