Lễ Kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế

Thứ ba - 15/11/2016 21:01
Ngày 15 tháng 11 năm 2016, Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho những quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các quần chúng: Trần Hiếu Quang, Lê Thị Diễm Kiều và Nguyễn Thị Cảnh Tuyền đã vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Lê Văn Thăng - Bí thư Chi bộ, đại diện các bộ phận, đoàn thể và toàn bộ Đảng viên thuộc Chi bộ Viện Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Thăng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp của Đảng uỷ cơ quan Đại học Huế và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Anh1
trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Lê Thị Diễm Kiều

Anh2
trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Trần Hiếu Quang

Anh3
trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Cảnh Tuyền

Anh4
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tác giả bài viết: Anh Tuấn