Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế

Thứ ba - 17/11/2015 22:15
Ngày 17 tháng 11 năm 2015, Viện Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế, TS. Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc Đại học Huế, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, lãnh đạo các trường Đại học Khoa học, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm, Đại học Y dược, Đại học Nông lâm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Nghệ thuật, Khoa Giáo dục thể chất và các đơn vị cơ quan khác.
Tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường đã đọc diễn văn khai mạc. Viện trưởng đã nhắc lại những cột mốc quan trọng trong quá trình thành lập Viện, những chặng đường nghiên cứu khoa học và đặc biệt là những thành tích nổi bật trong suốt 20 năm qua.
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Viện vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế. Tại buổi lễ, Giám đốc Đại học Huế cũng đã phát biểu chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Viện, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Viện trong 20 năm qua. Đồng thời, Giám đốc cũng hứa sẽ tạo điều kiện và giúp đỡ Viện nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Lê Văn Thăng – Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường
Đọc diễn văn khai mạc

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn – Giám đốc Đại học Huế
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Giám đốc Đại học Huế chúc mừng 20 năm xây dựng và thành lập Viện

Tác giả bài viết: Tuấn Iren