LỜI CÁM ƠN

Thứ sáu - 20/11/2015 10:04
Ngày 17 tháng 11 năm 2015, Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện. Đây là một sự kiện lớn của toàn thể cán bộ, viên chức của Viện. Viện rất hân hạnh và vui mừng đón tiếp lãnh đạo các đơn vị, ban ngành, cơ quan và các thế hệ đã từng làm việc tại Viện.
Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế xin trân trọng cảm ơn các đại biểu và các vị khách quý đã đến tham dự Lễ kỷ niệm và tặng hoa chúc mừng:
- PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế;
- TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế;
- PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế;
- PGS.TS. Nguyễn Thám, Hiệu trưởng trường Đại học Sư Phạm - ĐH Huế;
- PGS.TS. Phan Thanh Bình, Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật - ĐH Huế;
- PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm - ĐH Huế;
- PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Liên, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học - ĐH Huế;
- PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược - ĐH Huế;
- ThS. Lê Đức Minh Phương, Giám đốc Trung tâm Học liệu - ĐH Huế;
- PGS.TS. Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐH Huế;
- TS. Trần Mạnh Đạt, Giám đốc Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị;
- ThS. Bùi Hoàng Phúc, Khoa trưởng Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH Huế;
- TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó Khoa trưởng Khoa Du lịch - ĐH Huế;
- TS. Lê Nam Hải, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - ĐH Huế;
- Ông Trần Văn Bảo, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - ĐH Huế;
- ThS. Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Huế;
- TS. Đường Văn Hiếu, Khoa Môi trường – Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế;
Và các thầy cô, cán bộ, viên chức đã và đang làm việc tại Viện.
Mặc dù Viện đã có nhiều cố gắng, song trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý cơ quan, ban ngành, đại biểu và quý thầy cô giáo.
Một lần nữa, Viện xin gửi đến quý cơ quan, đại biểu, quý thầy cô lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn,
                                                                                                                  Viện trưởng