Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2014 – 2015

Thứ tư - 29/10/2014 05:57
Ngày 29 tháng 10 năm 2014, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2014 – 2015.
   Năm học 2013 – 2014 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với Viện. Tuy nhiên, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức, hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo của Viện vẫn duy trì tốt và đạt được nhiều kết quả, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ công tác của Viện và Đại học Huế.
   Hội nghị đã được nghe PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015; báo cáo kết quả tài chính công khai (do Kế toán trưởng trình bày) và hoạt động thanh tra của Ban thanh tra nhân dân (do Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày).
   Hội nghị vinh dự tiếp đón PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế và PGS.TS. Võ Thị Mai Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Huế tham dự.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
PGS.TS. Lê Văn Thăng, Viện trưởng
Báo cáo tình hình tổng kết và phương hướng hoạt động của Viện

ThS. Hồ Thị Tĩnh, Kế toán trưởng
Báo cáo kết quả tài chính trong năm học 2013 – 2014

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế
Trao Bằng khen của Bộ cho 02 cán bộ ưu tú của Viện

Các cán bộ có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua
nhận được Giấy khen từ Viện trưởng

ThS. Nguyễn Đình Huy, Trưởng Bộ môn QLMT và BĐKH
Phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế