Thông báo seminar "Thách thức và cơ hội đối với quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên và môi trường nước tại các khu vực chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu"

Thứ hai - 12/06/2017 23:58
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam của Viện Công nghệ Châu Á (AIT - Thái Lan), Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế sẽ phối hợp với đoàn công tác từ AIT tổ chức buổi sinh hoạt học thuật (seminar) với chủ đề "Thách thức và cơ hội đối với quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên và môi trường nước tại các khu vực chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu".
aitcontact

Bên cạnh đó, nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Huế tiếp cận cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn, TS. Sangam Shrestha (từ AIT) cũng sẽ giới thiệu các thông tin học bổng (Thạc sỹ và Tiến sỹ) đến các cá nhân quan tâm.
Thông tin cụ thể về buổi seminar như sau:
Thời gian: 9h00 - 11h00 ngày 16 tháng 06 năm 2017
Địa điểm: Phòng họp tầng 5, Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế, 07 Hà Nội, Tp Huế

Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm tham gia buổi giới thiệu thông tin trên.

Trân trọng kính mời./.

Tác giả bài viết: Văn phòng IREN