TS. Hồ Đắc Thái Hoàng được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Tài Nguyên và Môi trường

Thứ ba - 06/06/2017 12:02

Ngày 05/6/2017, Đại học Huế tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Trong đó, theo Quyết định số 299/QĐ-ĐHH ngày 11/4/2017, bổ nhiệm TS. Hồ Đắc Thái Hoàng, Phó Viện Trưởng Phụ trách Viện Tài Nguyên và Môi trường giữ chức vụ Viện trưởng Viện Tài Nguyên và Môi trường.
Tham dự Lễ có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Trần Văn Hoà, Phó Bí thư Đảng uỷ Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên; lãnh đạo và cán bộ Văn phòng, các Ban chức năng, các đơn vị trực thuộc.
Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Duân, UVTV Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ đã công bố 14 Quyết định của Giám đốc Đại học Huế về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý Đại hoc Huế, trong đó có bổ nhiệm TS. Hồ Đắc Thái Hoàng giữ chức vụ Viện trưởng Viện Tài Nguyên và Môi trường.

Bo nhiem VT
TS. Hồ Đắc Thái Hoàng (ngoài cùng bên trái) được bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế

Tác giả bài viết: Tin: Anh Tuấn; Ảnh: Trần Đức (ĐHH)