Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế ký kết Hợp đồng tư vấn thực hiện nhiệm vụ “Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Trị”

Chủ nhật - 12/03/2017 22:25

Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế ký kết Hợp đồng tư vấn thực hiện nhiệm vụ “Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Trị”

Ngày 10/3/2017, tại Văn phòng Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế và Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn đã tiến hành ký kết Hợp đồng số 05/HĐTV để thực hiện nhiện vụ “Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Trị”.
Theo đó, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế là đơn vị tư vấn thực hiện nhiệm vụ nói trên, với các nội dung chủ yếu sau:
1. Thách thức và cơ hội của biến đổi khí hậu ở tỉnh Quảng Trị (đối với từng ngành, từng lĩnh vực, từng khu vực).
2. Quan điểm, cách tiếp cận và định hướng ưu tiên trong ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh ở tỉnh Quảng Trị (đối với từng ngành, lĩnh vực, khu vực).
3. Các tác động nghiêm trọng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng ở tỉnh Quảng Trị.
4. Mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu ở tỉnh Quảng Trị.
5. Các giải pháp trọng tâm để ứng phó với biến đổi khí hậu ở tỉnh Quảng Trị.
6. Danh mục các nhiệm vụ, dự án ưu tiên ứng phó với biến đổi khí hậu ở tỉnh Quảng Trị (xếp theo thứ tự ưu tiên).
7. Lộ trình triển khai và nguồn lực thực hiện Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu ở tỉnh Quảng Trị đến năm 2020),
8. Kết quả lồng ghép yếu tố biến đổi khí hậu vào các chiến lược, chương trình, quy hoạch, kế hoạch phát triển ở tỉnh Quảng Trị.
 
qt2
Ông Nguyễn Vĩnh An – Chi Cục trưởng Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn và
Ông Hồ Đắc Thái Hoàng – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế ký kết Hợp đồng

Theo Hợp đồng đã được ký kết, nhiệm vụ “Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Trị” được thực hiện trong thời gian 4 tháng (từ 3/2017 đến 6/2017).
 

Tác giả bài viết: Đình Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập36
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,537
Tổng lượt truy cập3,335,569

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây