Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế phối hợp với Công ty Unique – Forestry and Land use tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng Máy cưa xăng cầm tay cho cán bộ kiểm lâm”

Thứ hai - 12/09/2016 22:28

Với mục đích nâng cao năng lực và sử dụng an toàn máy cưa cho cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý rừng phòng hộ và công ty Lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung, ngày 05 tháng 09 năm 2016, IREN Huế đã phối hợp với Công ty Unique - Forestry and Land use và Chi cục Kiểm lâm Huế tổ chức Lớp tập huấn “Hướng dẫn sử dụng cưa máy an toàn trong bối cảnh Quản lý Rừng Bền vững”.
Đối tượng lớp tập huấn là các cán bộ kiểm lâm (06 cán bộ/khóa) đến từ các BQL RPH Sông Hương, BQL PRH Sông Bồ, BQL RPH Hương Thủy, Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong, Công ty Lâm nghiệp Nam Hòa – Tỉnh Thừa Thiên Huế và BQL PRH Sông Hinh – tỉnh Phú Yên.
Giảng dạy tại lớp tập huấn là Ông Rory McCaughan.- Chuyên gia về sử dụng Cưa máy đến từ Ireland – Vương quốc Anh.
Khóa tập huấn gồm 2 lớp, diễn ra từ 05 – 09/9/2016 và ngày 12 – 16/9/2016 tại Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế và tại Lô C3, khoảng 2, tiểu khu 118 thuộc rừng sản xuất của Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

TS. Till – Chuyên gia của Unique phát biểu tại lớp tập huấn

TS. Hồ Đắc Thái Hoàng, Phó Viện trưởng, phát biểu tại lớp tập huấn

Ông Rory McCaughan hướng dẫn các học viên sử dụng máy cưa xăng cầm tay

Toàn thể giảng viên và học viên của lớp tập huấn

Thực hành sử dụng cưa tại hiện trường

Tác giả bài viết: Khương Duy, Anh Tuấn