Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế tham dự Hội thảo: “Hợp phần Môi trường” thuộc Chương trình Hạnh phúc Quảng Trị

Thứ sáu - 26/05/2017 14:59
Hội thảo “Hợp phần Môi trường” thuộc Chương trình Hạnh phúc Quảng Trị diễn ra trong 2 ngày 25-26/5/2017 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị do Tổ chức KOICA (Hàn Quốc) phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị tổ chức. Hội thảo tập trung đánh giá, trao đổi và chia sẻ các vấn đề liên quan đến: Môi trường, Biến đổi khí hậu, Năng lượng tái tạo, Kỹ thuật lâm sinh,… do các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và các chuyên gia trong nước thực hiện.
Trong khuôn khổ Hội thảo, Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế đã trình bày Báo cáo: “Biến đổi khí hậu và chiến lược giảm thiểu tác động ở tỉnh Quảng Trị”, đây là kết quả nghiên cứu bước đầu của nhiệm vụ: “Cập nhật kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu tỉnh Quảng Trị đến năm 2020”.
Bên lề Hội thảo, lãnh đạo Viện đã có những cuộc trao đổi, thảo luận song phương với các chuyên gia của Tổ chức KOICA (Hàn Quốc): Kwon Min Soo – Chuyên gia Môi trường, Park Dong Kyun – Chuyên gia Biến đổi khí hậu, nhằm tìm ra những hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:
HTQT1
Khai mạc Hội thảo

HTQT2
Lãnh đạo Viện tham dự Hội thảo
 
HTQT3
Toàn thể Hội thảo

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Đình Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập10
Hôm nay619
Tháng hiện tại24,498
Tổng lượt truy cập3,464,525

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây