Viện TNMT & CNSH - Đại học Huế tổ chức tập huấn phòng chống cháy nổ

Thứ năm - 02/09/2010 04:34
Nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng về phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên để ứng phó với các sự cố cháy nổ, sáng ngày 31 tháng 8 năm 2010, Viện TNMT & CNSH-Đại học Huế phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi tập huấn về các phương án PCCC cho các cán bộ nhân viên. Buổi tập huấn diễn ra từ 8h sáng 31 tháng 8 năm 2010 và kết thúc lúc 11h 30 phút cùng ngày.

Tham dự buổi tập huấn có PGS.TS Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện TNMT&CNSH; PGS.TS Nguyễn Hoàng Lộc, Phó Viện trưởng Viện TNMT & CNSH; Ông Nguyễn Hoài Linh, Đội phó Đội huấn luyện tuyên truyền Phòng cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng hơn 30 cán bộ nhân viên Viện TNMT&CNSH và Nhà xuất bản Đại học Huế.

Tuy chỉ diễn ra trong gần 4 tiếng, nhưng buổi tập huấn đã thực sự mang lại hiệu quả và lợi ích cao. Buổi tập huấn gồm hai phần: lý thuyết và thực hành.

Kết thúc buổi tập huấn, các cán bộ nhân viên của Viện đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC đồng thời nắm bắt được các kỹ năng cần thiết cho hoạt động PCCC.

1283384890 nv

Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tằm