Viện TNMT & CNSH tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 25/07/2010 21:46
Chiều ngày 20 tháng 7 năm 2010, Chi bộ Viện TNMT & CNSH đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú trong Chi bộ. Đây là những Đảng viên trẻ, sẽ góp phần bổ sung lực lượng và phát triển tổ chức cơ sở Đảng của Chi bộ trong tương lai.
Tham dự buổi kết nạp có đồng chí Võ Văn Kha, phó bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Đại học Huế, đồng chí Lê Văn Thăng, bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ; BCH Công đoàn; BCH Chi đoàn CS Viện TNMT & CNSH.
Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng viên mới của tổ chức cơ sở Đảng các cấp, Chi bộ Viện TNMT & CNSH- Đại học Huế sau một thời gian bồi dưỡng, giáo dục, đến nay Đảng ủy Đại học Huế đã chuẩn y kết nạp cho các quần chúng ưu tú trong Chi bộ. Đây cũng là lễ kết nạp Đảng viên đầu tiên của Chi bộ Viện TNMT & CNSH- Đại học Huế. Đợt này có 4 trong tổng số 5 quần chúng ưu tú được kết nạp, bao gồm các đồng chí sau: Nguyễn Huy Anh, Nguyễn Đình Huy (BM Đánh giá môi trường), Nguyễn Văn Song và Hoàng Tấn Quảng (BM Công nghệ DNA ứng dụng).
1280104909 nv
Lãnh đạo Chi bộ tặng hoa cho các Đảng viên mới

Tác giả bài viết: Trần Thị Tú