Mời viết bài cho Hội nghị khoa học quốc tế Hanoi Geoengineering 2016 với chủ đề “Năng lượng và Sự bền vững”

Thứ năm - 05/05/2016 14:07
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) kết hợp với Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp HCM, Đại học Kyoto – Nhật Bản, Viện kỹ thuật châu Á (AIT) – Thái Lan, Đại học Thành Công – Đài Loan, Tổng hội Địa chất Việt Nam tổ chức hội nghị khoa học quốc tế Hanoi Geoengineering 2016 với chủ đề “Năng lượng và Sự bền vững”, dự kiến vào ngày 21-22/10/2016 tại Hội trường Lê Văn Thiêm, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, địa chỉ: 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.
Nhằm thực hiện Thoả thuận Paris về khí hậu và mục tiêu phát triển bền vững do Liên hợp quốc thông qua ngày 23/9/2015, Hội nghị  Hanoi Geoengineering 2016tập trung vào trao đổi các kết quả nghiên cứu khoa học và đào tạo về các vấn đề, giải pháp nhằm phát triển bền vững năng lượng, môi trường và sinh thái. Các kết quả được trình bày trong Hội nghị  sẽ phần nào phản ảnh các hành động của các nhà khoa học, nhà giáo dục – đào tạo nhằm chung tay cùng với nhân loại nhằm bảo vệ hành tinh trước các tác động của Biến đổi khí hậu và hướng tới phát triển bền vững.
Hội nghị  xin trân trọng kính mời Quý cơ quan, các nhà khoa học, công nghệ  tham gia viết bài cho Hội nghị  theo các nội dung được đề dẫn trong chương trình Hội nghị  (đính kèm). Các bài viết sẽ được Ban tổ chức biên tập để in trong Tuyển tập của Hội nghị  được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội cấp phép phát hành và được tính điểm công trình khoa học. Tuyển tập Hội nghị  này sẽ được phát hành rộng rãi tới các cơ quan trong và ngoài nước có liên quan.
Bài viết xin gửi về theo địa chỉ sau:
TS. Nguyễn Thị Thu Hà
Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Địa chỉ: 334, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: hngeoengineering2016@gmail.com
Mọi chi tiết xin tham khảo trang web của Hội nghị : http://vnugeoengineering.com
 
File chương trình Hội nghị
Thu moi viet bai cho Hoi nghi Hanoi geoengineering 2016.docx 

Tác giả bài viết: VP IREN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Hôm nay375
Tháng hiện tại16,909
Tổng lượt truy cập3,456,936

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây