Thông báo số 01 của Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần thứ 4

Thứ bảy - 25/04/2015 10:55
Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các Bộ/ngành, địa phương có liên quan tổ chức Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần thứ 4 và các sự kiện liên quan.
Thông báo số 01 của Hội nghị Môi trường Toàn quốc lần thứ 4

Mục tiêu của hội nghị là nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được và những bài học kinh nghiệm trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2011 – 2015; xác định nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2016 – 2020; tuyên truyền, phổ biến và triển khai có hiệu quả Luật Bảo vệ môi trường năm 2014...

Hội nghị được tổ chức trong 02 ngày, 23 và 24 tháng 9 năm 2015, bao gồm Phiên toàn thể, các Hội thảo chuyên đề, các sự kiện bên lề.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ, Bộ, ngành, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức đoàn thể ở Trung ương...

Để Hội nghị diễn ra thành công, Bộ TN&MT đề nghị các Bộ có cơ quan chuyên môn về môi trường, các Sở Tài nguyên và Môi trường của 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức tổng kết và gửi báo cáo đánh giá về tình hình thực hiện công tác quản lý môi trường theo chức năng, nhiệm vụ được giao để Ban Tổ chức Hội nghị sẽ lựa chọn và đăng trong Kỷ yếu Hội nghị.

Bộ Tài nguyên và Môi trường kính mời các chuyên gia, các nhà khoa học trong lĩnh vực bảo vệ môi trường trong cả nước tham gia viết bài cho Hội nghị. Các bài viết tốt sẽ được lựa chọn báo cáo tại Hội nghị, được in trong Kỷ yếu Hội nghị, được đăng tải trên Tạp chí Môi trường số ra hàng tháng và mời tham dự Hội nghị. 

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng mời các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký tham gia Triển lãm với các nội dung: giới thiệu các thành tựu trong công tác bảo vệ môi  trường; trưng bày và giới thiệu những hình ảnh các hoạt động cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường của các địa phương trong cả nước; triển lãm những thành tựu công nghệ mới về trang thiết bị phục vụ sản xuất thân thiện với môi trường và các giải pháp về vấn đề biến đổi khí hậu. 

Bộ Tài nguyên và Môi trường rất mong nhận được sự hưởng ứng, tích cực tham gia của các Bộ, ngành, địa phương trong cả nước; các cơ quan, tổ chức, chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế để Hội nghị Môi trường toàn quốc lần thứ Tư được tổ chức thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về Hội nghị được đăng tải tại website: www.vea.gov.vn.

Các báo cáo, bài viết và Phiếu đăng ký tham gia Triển lãm đề nghị gửi về Ban Tổ chức theo địa chỉ: Tổng cục Môi trường, số 10 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội;  Fax: 04.38223189; Điện thoại: 04.37956868 (máy lẻ: 5888), 04.38229728; email: hnmttq4@vea.gov.vn.
 

 

 
Mời xem chi tiết Thông báo số 01 (final).doc tại đây!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Hôm nay399
Tháng hiện tại16,933
Tổng lượt truy cập3,456,960

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây