Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế tham dự Hội thảo Quốc gia “Đánh giá tác động, tính dễ tổn thương và đề xuất các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu”

Chủ nhật - 07/12/2014 12:04
Ngày 04 tháng 12 năm 2014 tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Chương trình “Khoa học và Công nghệ phục vụ Chương trình mục tiêu Quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu” đã tổ chức Hội thảo Quốc gia “Đánh giá tác động, tính dễ tổn thương và đề xuất các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu” dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; TS. Nguyễn Đắc Đồng – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, TS. Trần Bình Trọng – Phó Chánh Văn phòng Chương trình “Khoa học và Công nghệ phục vụ Chương trình mục tiêu Quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu”.


TS. Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường  
và TS. Nguyễn Đắc Đồng – Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ chủ trì Hội thảo

   Đề tài: “Luận cứ khoa học cho việc lựa chọn và hoàn thiện các mô hình thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng ở miền Trung và đề xuất nhân rộng”, mã số BĐKH-18 do Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế chủ trì và PGS.TS. Lê Văn Thăng làm chủ nhiệm, là 1 trong 48 đề tài thuộc Chương trình “Khoa học và Công nghệ phục vụ Chương trình mục tiêu Quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu” đang triển khai thực hiện. Tại Hội thảo, Ban chủ nhiệm đề tài BĐKH-18 đã có báo cáo tham luận trình bày các kết quả đã đạt được trong quá trình triển khai thực hiện tại 14 tỉnh/thành của miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận).

PGS.TS. Lê Văn Thăng - Chủ nhiệm đề tài BĐKH-18  trình bày báo cáo tham luận tại Hội thảo

Tác giả bài viết: Đình Huy

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://iren.hueuni.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Hôm nay3,176
Tháng hiện tại23,382
Tổng lượt truy cập3,335,414

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây