Viện Tài nguyên và Môi trường - Đại học Huế thăm và làm việc với Đại học Savanakhet, Lào

Thứ hai - 27/02/2017 14:42
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Tài nguyên và Môi trường – Đại học Huế (IREN) và Đại học Savanakhet, Lào (SKU), ngày 24 tháng 2 năm 2017, IREN đã có buổi làm việc với SKU tại trường Đại học Savanakhet, Lào.
Tham gia buổi làm việc gồm có IREN, SKU và tổ chức y tế Hà Lan tại Việt Nam (MCNV).  Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thảo luận về kế hoạch hợp tác và xây dựng đề xuất dự án hợp tác vì cải thiện dinh dưỡng tại Lào. Các bên tham gia đối thoại cũng đã cùng nhau nhìn nhận các nhu cầu nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận các nguồn tài trợ từ các dự án trong thời gian tới gắn liền phát triển kinh tế xã hội, nâng cao sinh kế cộng đồng cư dân địa phương trên cơ sở nguồn nội lực tài nguyên thiên nhiên và môi trường sẵn có của Lào.
Kết quả của buổi làm việc, các bên tham gia đã hoàn toàn thống nhất về quan điểm và định hướng phối hợp nghiên cứu, hoàn thiện đề xuất về dự án hợp tác cải thiện dinh dưỡng tại Lào phù hợp với đặc điểm địa phương trong thời gian tới. Đồng thời, tăng cường mối quan hệ và mở rộng hợp tác giữa IREN, SKU và MCNV.
Viện Tài nguyên và Môi trường-Đại học Huế làm việc với Đại học Savanakhet và MCNV
 
 Trao đổi để hoàn thiện đề xuất về dự án hợp tác cải thiện dinh dưỡng tại Lào
 
Phó Viện trưởng phụ trách chia sẻ về các định hướng nghiên cứu và hợp tác trong thời gian tới

Tác giả bài viết: Diễm Kiều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
Đang truy cập9
Hôm nay476
Tháng hiện tại15,497
Tổng lượt truy cập3,112,142

Giới thiệu

     Viện Tài nguyên và Môi trường (IREN) là đơn vị trực thuộc Đại học Huế, được đổi tên từ Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học, tiền thân là Trung tâm Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học được thành lập theo Quyết định số 3283/GĐ-ĐT ngày 13/09/1995 của Bộ trưởng...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây